Nội thất cao cấp Kingroom là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm và nội thất phòng ngủ, phòng khách theo phong cách tân cổ điển với những sản phẩm có chất lượng cao mẫu mã liên tục cập nhật mới phù hợp với mọi không gian thiết kế. Ngoài các sản phẩm gỗ, đá sản xuất thủ công, chúng tôi còn là nhà cung cấp và đại lý lớn của các hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng như: GROHE, KOHLER, ARROW, AQUA.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi:

Tầm nhìn:

Với mục tiêu và định hướng phát triển bền vững trong lĩnh vực nội thất: phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách. Nội thất Kingroom phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu việt nam.

Sứ mệnh:

Nội thất Kingroom luôn lựa chọn và mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, cùng với đó là tầm nhìn phát triển bền vững lâu dài để mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Giá trị cốt lõi:

Nội thất cao cấp Kingroom lấy “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”.

Định hướng:

Xây dựng và phát triển công ty trở thành một doanh nghiệp mạnh trong ngành nội thất.

Đầu tư và mở rộng văn phòng, kho hàng tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước để khách hàng có thể dễ dàng trực tiếp lựa chọn sản phẩm.

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí hàng đầu để định hướng và phát triển công ty lâu dài.