Thiết bị vệ sinh cao cấp hiện không còn quá xa lạ với cuộc sống hiện đại. Khi yêu cầu của người dùng càng cao, thì chất lượng sản phẩm cũng càng phải tăng lên. Đó là lý do các sản phẩm cao cấp đang ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Không chỉ riêng các sản phẩm nội thất chính, mà cả thiết bị vệ sinh cũng được chú trọng. Vậy làm thế nào để chọn lựa được thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng, bền đẹp? Chúng ta cùng tham khảo kinh nghiệm trong bài viết này:

1. Thiết bị vệ sinh cao cấp là gì?

Để lựa chọn được hàng chuẩn cao cấp, thì đầu tiên chúng ta phải hiểu chúng là gì. Thiết bị vệ sinh cao cấp là các loại thiết bị được sử dụng trong khu vực vệ sinh. Chúng bao gồm sen tắm, bồn cầu, bình nóng lạnh, gương, chậu lavabo, tủ, giá treo,… Các thiết bị cao cấp là những sản phẩm đến từ các hãng chuyên,được sử dụng chất liệu tốt và được thiết kế sản xuất tỉ mỉ.

thiết bị vệ sinh cao cấp

Thông thường dấu hiệu nhận biết mọi người hay sử dụng là giá cả. So với các sản phẩm phân khúc phổ thông thì sản phẩm cao cấp có giá thành cao hơn. Tuy nhiên vì chỉ nhìn vào điểm này nên có nhiều khách hàng gặp rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng nhưng bị đội giá. Vậy chúng ta cần lưu ý những điểm nào khi mua hàng cao cấp?

2. Những lưu ý khi mua thiết bị vệ sinh cao cấp?

Thứ nhất bạn cần nhìn vào nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, điều này rất quan trọng. Một sản phẩm cao cấp thường đến từ các nhà sản xuất có tiếng. Họ phải là những thương hiệu đã có sự công nhận của giới chuyên môn và cả người tiêu dùng trước đó. Bạn định mua sản phẩm nào thì có thể dựa theo tên thương hiệu trên sản phẩm, tìm kiếm qua mạng và xem độ mạnh thương hiệu. Bạn nên yêu cầu người bán chứng minh đó là hàng hãng nếu họ không phải đại lý chính hãng.

Thứ 2 bạn cần nhìn thật kỹ hình thức bên ngoài của sản phẩm. Các thiết bị vệ sinh cao cấp thường sẽ được thiết kế sang trọng, tinh tế. Từng chi tiết cũng được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận. Nước sơn hay lớp mạ bên ngoài bóng mượt, đều và chắc chắn.

Thứ ba là chất liệu sản phẩm là những chất liệu cao cấp. Nếu bạn không phân biệt được các loại chất liệu thì bạn có thể hỏi người bán. Bạn cần lưu ý khi họ cung cấp thông tin về chất liệu phải rõ ràng. Họ cần nêu rõ được tác dụng và độ phù hợp của chất liệu với chức năng sản phẩm. Ngoài ra còn cần xem các thông số mô tả trên tờ thông tin thông số.

Thứ tư là về chức năng, đây là yếu tố quan trọng vì nó phục vụ mục đích sử dụng. Một sản phẩm đẹp nhưng chức năng không đảm bảo sẽ rất bất tiện khi dùng. Các thiết bị cao cấp thì chắc chắn chức năng phải đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Bạn hãy xem kỹ các thông số trên sản phẩm. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu người bán giải thích các công nghệ mà hãng áp dụng.

Thứ năm là giá cả của thiết bị. Bạn mua sản phẩm cao cấp thì đừng nên so sánh giá với sản phẩm thường. Nó là hai phân khúc khác nhau. Điều nên làm là bạn hãy tìm hiểu giá niêm yết của hãng mà bạn định mua. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thêm giá cả của các sản phẩm cùng phân khúc. Với các đại lý hãng thì giá cả thường sẽ không chênh lệch quá nhiều. Nếu giá cả quá chênh lệch thì bạn nên xem xét lại.

Thứ sáu là mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi hãng thì sẽ có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong mỗi dòng thì từng sản phẩm sẽ có các đặc điểm riêng. Bạn cần đưa ra nhu cầu sử dụng cụ thể để nhân viên có thể hỗ trợ bạn tìm sản phẩm đúng nhu cầu.

Thứ bảy là xem xét sự phù hợp của thiết bị đối với không gian vệ sinh. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của nhà bạn. Bạn nên ước lượng được độ rộng của không gian để chọn thiết bị có kích thước và hình dạng phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến màu sắc để chọn các thiết bị có màu hài hòa. Việc xem xét trước không gian rồi mới chọn lựa sản phẩm sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ hơn.

Bạn đang phân vân về đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp uy tín? Hãy đến với Kingroom, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Ghé thăm showroom tại số 10 ngõ 9 đường Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ hotine 0789 500 777 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm. Kingroom chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *