Thiết bị vệ sinh tân cổ điển thường được biết đến với các dòng sản phẩm cao cấp. Mỗi thiết bị đều được chú trọng vào chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Vì vậy giá thành sản phẩm là yếu tố được mọi người cân nhắc khá nhiều. Vậy nên hay không khi chọn các thiết bị giá rẻ?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mỗi loại thiết bị cũng có nhiều phân cấp nên giá thành cũng có sự khác biệt rõ ràng. Khi nhắc đến phong cách tân cổ điển mọi người thường nghĩ đến những sản phẩm giá cao. Điều đó đúng bởi các sản phẩm đó đầu tư rất kỹ về cả thẩm mỹ và chất lượng. Hiện nay xuất hiện nhiều các thiết bị giá rẻ bất ngờ nên khá nhiều bạn phân vân.

1. Trường hợp nào nên mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển giá rẻ?

Với mỗi loại sản phẩm, thương hiệu thì đều có giá chung chung mà ta thường gọi là giá thị trường. Khi mua bất kỳ cái gì bạn cũng nên tham khảo qua giá thị trường trước để so sánh.

Thứ nhất là sẽ có một số các chương trình ưu đãi của hãng vào các dịp đặc biệt. Ví dụ như đầu năm, kỷ niệm thành lập, các đợt khuyến mãi cạnh tranh,… Đó là thời điểm mà giá các sản phẩm cao cấp có thể được giảm tận 10-30%. Vào các dịp ưu đãi này bạn có thể săn đón các thiết bị với giá rẻ hơn.

Vì đó là các chương trình từ hãng nên bạn yên tâm sẽ vẫn là hàng chất lượng. Bạn có thể yên tâm mua sắm với giá tốt hơn so với bình thường.

Thứ hai là khi các đại lý phân phối có chính sách riêng. Mỗi hãng sẽ có nhiều đại lý và để cạnh tranh thì đại lý có thể áp dụng các ưu đãi ngoài hãng. Thông thường vào các đợt kỷ niệm riêng của đại lý có thể có các voucher hay tặng kèm. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các thiết bị với giá rẻ hơn so với giá niêm yết khá nhiều.

Thứ ba là mua theo bộ sản phẩm, hiểu dân giã là mua sỉ thì giá tốt hơn mua lẻ. Nếu bạn mua trọn bộ thì thông thường giá sẽ thấp hơn nhiều so với riêng từng thiết bị. Vì thế giá rẻ hơn trong trường hợp này là hoàn toàn hợp lý và nên mua.

2, Trường hợp nào không nên mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển giá rẻ?

Đầu tiên là với các sản phẩm giảm giá quá nhiều. Thực sự rất hiếm khi có các sản phẩm giảm đến 50% hay thậm chí 70%. Đối với các sản phẩm cao cấp mà giá quá rẻ so với thị trường thì khả năng hàng giả hàng nhái hay hàng lỗi rất cao.

Tiếp đến là các loại sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này rất quan trọng bởi bạn cần xác định được nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Việc mua sắm thiết bị cần cẩn trọng chất lượng để không gặp các bất tiện khi dùng. Các sản phẩm tràn lan không xuất xứ thường có mẫu mã đẹp và rẻ nên bạn rất dễ bị thu hút.

Các đại lý hay người bán thiếu sự chuyên nghiệp. Thông thường khi bán các loại hàng kém chất lượng, hàng không phải chính hãng thì người bán không được đào tạo về sản phẩm. Họ sẽ không hiểu rõ các thông tin thông số, nếu người bán ậm ờ khi giải thích thì bạn nên suy nghĩ, cho dù giá thành có hấp dẫn đến bao nhiêu.

Sự cạnh tranh của thị trường rất khốc liệt, ngày càng nhiều các chiêu trò tinh vi. Các bạn có thể khó để phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái. Chính vì thế giá thành sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn xem xét. Chất lượng thì thường đi đôi với giá cả.

Qua các trường hợp kể trên, hi vọng các bạn đã có sự phân biệt các trường hợp nên hay không nên mua thiết bị vệ sinh tân cổ điển giá rẻ. Dòng sản phẩm này thông thường giá khá cao, nên bạn đừng để yếu tố về giá làm sai lệch lựa chọn. Việc mua hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều sự bất tiện và còn tốn kém trong việc sửa chữa thay mới.

3. Địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển uy tín tại Hà Nội.

Yếu tố quan trọng để tránh mua hàng kém chất lượng là chọn được nơi bán uy tín. Kingroom là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn từ hàng online đến xem trực tiếp. Tất cả sản phẩm đều được Kingroom bảo hành chất lượng và có thông tin rõ ràng.

Đến với Kingroom, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vung cấp các thiết bị vệ sinh tân cổ điển hàng ngàn công trình và hộ gia đình, Kingroom sẽ mang lại cho bạn những thiết bị tốt nhất. Về giá cả Kingroom luôn có mức giá tốt và có các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Gọi ngay hotline 0789 500 777 để được tư vấn sản phẩm bạn đang quan tâm. Hoặc ghé thăm showroom tại: Số 10, ngõ 9, Đ. Khuyến Lương, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội. Kingroom luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc giúp mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *