Giá treo nhà tắm là vật dụng vô cùng quen thuộc và hữu ích. Đó là sản phẩm giúp ta treo hay đặt để đồ vật một cách tiện dụng và gọn gàng. Nó cũng  phù hợp với bất kỳ kiểu không gian nào nên được sử dụng rất phổ biến. Chắc chắn chúng ta đều đã từng nhìn thấy chúng ở đâu đó. Vậy các loại giá nào thường được sử dụng nhiều nhất?

Giá treo góc tường nhà tắm

Giá treo nhà tắm
Loại giá thiết kế góc tam giác treo gọn ở góc tường, mặt giá góc phần tư hình tròn

Đây là loại giá treo nhà tắm để các dụng cu như dầu gội, xà bông, sữa tắm,…vv… Nó thường có thiết kế góc tam giác để gắn phù hợp với góc tường. Mặt để đồ là góc phần tư của hình tròn. Việc thiết kế như vậy giúp tận dụng không gian tối đa. Ngoài ra trông nhà tắm cũng sẽ đẹp và gọn gàng hơn. Thường giá sẽ được chia làm 2 – 3 tầng để đồ tùy vào nhu cầu gia đình. Các tầng đều tạo nên từ các thanh inox tạo ra bề mặt để đồ thoát nước. Điều này giúp cho vật dụng khô ráo và không bị úng nước ở các tầng giá.

Sử dụng kệ để đồ này bạn có thể thay cho các loại tủ nhà tắm, bởi nó đã giúp bạn để gọn đồ. Nếu không gian nhà tắm nhỏ thì đây là lựa chọn rất tốt cho bạn.

Giá treo nhà tắm thanh ngang

Giá treo nhà tắm
Thiết kế kết hợp thanh ngang 2 tầng, vừa để đồ vừa treo khăn tiện lợi

Thường thì giá treo này được sử dụng để treo khăn tắm. Với thiết kế các thanh ngang đều nhau và thanh ngang dưới nếu có. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mặt trên để đồ dùng hay vật dụng phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể căng các loại khăn bị ướt dễ dàng giúp chúng nhanh khô hơn. Ngoài ra bạn có thể để quần áo khô lên trên trong quá trình tắm.

Giá treo nhà tắm gồm nhiều móc treo

Giàn móc treo
Giá gồm nhiều móc treo gọn gàng, thiết kế tinh giản

Đây là loại giá rất phổ biến, dễ bắt gặp không chỉ trong nhà tắm. Nó rất gọn gàng, không chiếm diện tích. Sản phẩm giúp bạn treo gọn quần áo, khăn hoặc các đồ dùng có đầu treo. Nếu bạn không sử dụng quá nhiều đồ dùng trong nhà tắm hoặc để tủ đồ bên ngoài, thì chỉ cần móc này là đủ. Bạn có thể tận dụng cả móc trên và dưới để treo được nhiều đồ đạc hơn cùng lúc.

Ưu điểm  và lợi ích của việc sử dụng giá treo nhà tắm

Xét về ưu điểm thì so với các loại tủ để đồ nhà tắm, giá có chi phí rẻ hơn. Bạn chỉ cần khoảng vài trăm nghìn đồng để sở hữu một chiếc giá treo tiện dụng. Nếu kinh phí không quá dư giả thì nó là lựa chọn hữu ích cho bạn. Về lắp đặt thì các loại giá trên lắp đặt vô cùng dễ dàng. Nếu bạn có sẵn khoan tường và tua vít thì bạn có thể tự lắp. Điều này cũng giúp bạn giảm chi phí.

Ngoài ra các loại giá thường làm bằng inox siêu bền, ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Trường hợp xảy ra hỏng hóc thì bạn cũng có thể dễ dàng sửa chữa.

Tiết kiệm không gian là điều dễ thấy và là ưu điểm lớn của các loại giá treo. Nó vẫn đảm bảo các chức năng đồng thời giúp bạn tận dụng không gian. Không phải gia đình nào hay kiến trúc nào cũng có diện tích đủ rộng để lắp đặt tủ. Giá treo sẽ hoàn toàn phù hợp với các diện tích nhỏ như phòng tắm gia đình, nhà trọ, khách sạn phổ thông,…

Xét về lợi ích thì như đã nói ở trên, sản phẩm giúp nhà tắm ngăn nắp hơn. Các vật dụng có chỗ để hợp lý, dễ tìm kiếm, dễ sắp xếp. Sẽ rất tiện lợi cho quá trình sử dụng của bạn.

Phụ kiện nhà tắm
Bộ phụ kiện kết hợp cả 3 loại giá treo

Trên đây là 3 loại giá treo nhà tắm thường được sử dụng nhất. Lý tưởng hơn cả là bạn nên kết hợp cả 3 loại giá này trong nhà tắm. Điều đó giúp bạn tối ưu được mọi không gian để đồ. Chúng sẽ giúp bạn phân loại các đồ dùng, vật dụng phù hợp. Để mua cả 3 sản phẩm cũng không mất quá nhiều chi phí. Bởi giá thành của các loại giá treo này khá rẻ. Ngoài chi phí thấp thì chúng còn dễ dàng lắp đặt nên bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp giá treo nhà tắm uy tín, bền đẹp thì hãy đến Kingroom. Đây là nơi chuyên cung cấp các thiết bị chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết về uy tín thương hiệu và sản phẩm. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, giúp khách chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy ghé thăm Kingroom tại Số 10, ngõ 9 Khuyến Lương, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội. Và đừng ngần ngại gọi 0789 500 777 để được thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *